Cây Hoa Mẫu Đơn

Mẫu đơn kim nhật là loài hoa cảnh đẹp. Cây có những bông hoa bỏ bé xinh bắt mắt. Cây thích hợp trồng làm viền lối đi, trồng làm thảm màu trong đô thị, trồng hàng rào quanh sân vườn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cây Hoa Mẫu đơn kim nhật là loài hoa cảnh đẹp. cây có những bông hoa nhỏ, màu đỏ tươi, mọc thành chùm rất bắt mắt, và đặc biệt hơn cả là cây mọc rất sai hoa. Nếu trong khuôn viên bạn trồng khoảng 5 đến 10 khóm hoa này thì sẽ thấy cả không gian nhà bạn sẽ sáng rực với những bông hoa Mẫu đơn kim này.

Mẫu đơn kim nhật rất thích hợp cho bạn trồng làm cây cảnh trong sân vườn tạo tiểu cảnh, trồng trong chậu để trang trí trước thềm, cửa sổ hoặc bạn có thể trồng làm viền lối đi, trồng làm thảm màu trong khuôn viên đô thị tạo cảnh quan rất đẹp.

Mẫu đơn Kim Nhật là loài hoa cảnh sinh trưởng tốt và có sức sống mạnh mẽ. Cây dễ chăm sóc và cho rất nhiều hoa,

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Tên thường gọi: Mẫu Đơn Kim Nhật, đơn kim nhật, cây đơn kim, cây mẫu đơnXuất sứ: Cây có xuất sứ từ các nước nhiệt đới. Trồng nhiều ở miền nam và giờ đã phân bố giộng khắp trên cả nước.

Cây thuộc loài cây bụi, cao khoảng 40 đến 100 cm. Hoa nhỏ, mọc thành chùm, màu đỏ. Lá cây màu xanh đậm.

Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, ít sâu bệnh, khả năng chịu hạn tốt. Chính vì đặc tính này mà cây khá được ưa dùng trong trồng cây công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIAĐể chăm sóc cây mẫu đơn kim nhật tốt bạn cần chú ý tới các yếu tố như:

– Chất đất: chất đất tốt nhất để trồng cây là loại đất được trộn từ sơ dừa, đất phù xa, phân chuồng và trấu tươi. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp chất đất cho bạn.

– Tưới nước: Mẫu đơn kim nhật không cần nhiều nước nhưng không vì thế bạn quên tưới nước hàng ngày cho cây. Bạn nên tưới cây vào buổi sáng sớm, và đặc biệt là cần tưới bổ sung nước vào mùa hè cho cây.

– Bón phân: bạn nên bón phân cho cây khoảng chừng 2 tháng 1 lần, với loại phân N-P-K hiện có trên thị trường.

Mẫu đơn kim nhật là loài hoa cảnh đẹp. Cây có những bông hoa bỏ bé xinh bắt mắt. Cây thích hợp trồng làm viền lối đi, trồng làm thảm màu trong đô thị, trồng hàng rào quanh sân vườn